บล็อกนี้เป็นเพียงช่องทางรวบรวมข้อมูลข่าวสารจากที่ต่างๆ ผู้จัดทำไม่ได้มีเจตนาบิดเบือนข้อมูลข่าวสารหรือต้องการให้ร้าย องกรณ์ หน่วยงานและบุคคลใดๆทั้งสิ้น+++++ หากบทความใดผิดพลาดหรือกระทบต่อ องกรณ์ หน่วยงาน หรือบุคคลใด ผู้จัดทำก็กราบขออภัยไว้ล่วงหน้า +++++ ผู้อ่านท่านใดมีข้อมูลหักล้าง ชี้แนะ หรือมีความเห็นใดๆเพิ่มเติมก็ขอความกรุณาแสดงความเห็นเพื่อให้เป็นความรู้สำหรับผู้อ่านท่านต่อๆไปได้ตามแต่จะเห็นสมควร ------------- ขอขอบคุณเจ้าของบทความทุกๆท่านมา ณ. ที่นี้ด้วยครับ *******ช.ช้าง *******

วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2554

ยุ่น'ตีแสกหน้า'รบ.ไทย' แฉวิ่งล็อบบี้ช่วย'ทักษิณ

'ยุ่น'ตีแสกหน้า'รบ.ไทย' แฉวิ่งล็อบบี้ช่วย'ทักษิณ' อ้างเหตุผลทวิภาคี2ชาติ แถมบอกไม่ขัดเข้าไทย!

ยูคิโอะ เอดาโนะ
 
 

 
รัฐบาล ไทยหน้าแหก โกหกไม่เกี่ยวข้องเรื่องล็อบบี้รบ.ยุ่น ช่วย"ทักษิณ"เข้าประเทศ "โฆษกรบ.ญี่ปุ่น" ยืนยันอนุมัติวีซ่าให้ "ทักษิณ" เข้าประเทศตามที่รัฐบาลไทยขอ แถมรบ.ไทยยังอ้างไม่ห้ามนช.เข้าประเทศไทย
วันที่ 15 ส.ค.2554 นายยูคิโอะ เอดาโนะ โฆษกรัฐบาลญี่ปุ่น แถลงว่า รัฐบาลญี่ปุ่นได้อนุมัติวีซ่าแก่ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ตามคำร้องขอของรัฐบาลไทย ที่ขอให้ญี่ปุ่นอนุญาตให้อดีตนายกฯเข้าประเทศเป็นกรณีพิเศษ
โฆษกรัฐบาลญี่ปุ่นยังระบุด้วยว่า ญี่ปุ่นได้ออกวีซ่าแก่พ.ต.ท.ทักษิณ ผ่านสถานกงสุลญี่ปุ่น ณ นครดูไบ หลังจากที่ได้พิจารณาอย่างถี่ถ้วน ตามวัตถุประสงค์การเดินทางของพ.ต.ท.ทักษิณ
"โดยฝ่ายไทยชี้แจงเหตุผลว่า การไปเยือนของ พ.ต.ท.ทักษิณ เพื่อต้องการช่วยเหลือเหยื่อผู้ประสบภัยพิบัติแผ่นดินไหวและสึนามิ รวมทั้งจะช่วยพัฒนาความสัมพันธ์ทวิภาคีของ 2 ประเทศ โดยฝ่ายไทยได้ยืนยันว่ารัฐบาลไม่ห้ามทักษิณเข้าประเทศไทย"โฆษกรัฐบาลญี่ปุ่น กล่าว

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

รีโมท ซื้อ รีโมท จากผู้ค้าส่งโดยตรง ที่มีหน้าร้านจริง ที่ บ้านหม้อ และ คลองถม ราคาถูกกว่าใคร ปลอดภัย มีรับประกัน

คนไทยกู้แผ่นดิน บนเฟชบุ๊ค

บทความย้อนหลัง