บล็อกนี้เป็นเพียงช่องทางรวบรวมข้อมูลข่าวสารจากที่ต่างๆ ผู้จัดทำไม่ได้มีเจตนาบิดเบือนข้อมูลข่าวสารหรือต้องการให้ร้าย องกรณ์ หน่วยงานและบุคคลใดๆทั้งสิ้น+++++ หากบทความใดผิดพลาดหรือกระทบต่อ องกรณ์ หน่วยงาน หรือบุคคลใด ผู้จัดทำก็กราบขออภัยไว้ล่วงหน้า +++++ ผู้อ่านท่านใดมีข้อมูลหักล้าง ชี้แนะ หรือมีความเห็นใดๆเพิ่มเติมก็ขอความกรุณาแสดงความเห็นเพื่อให้เป็นความรู้สำหรับผู้อ่านท่านต่อๆไปได้ตามแต่จะเห็นสมควร ------------- ขอขอบคุณเจ้าของบทความทุกๆท่านมา ณ. ที่นี้ด้วยครับ *******ช.ช้าง *******

วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2555

ยืนหยัดปฏิรูปการเมืองไทยวิเคราะห์สมรภูมิ สนามรบการเมืองไทย ใน คนเคาะข่าว 20 เมย.55
ตอนที่ 1 ฝ่ายระบอบทักษิณกุมอำนาจรัฐ แต่ แตกแยก และหลอกแดกทักษิณตอน ที่ 2 ฝ่ายต่อต้านระบอบทักษิณ หลากหลาย และ บางประเด็นเบื้องหลัง การประชุม 21เมย55 ที่ควรจับตามอง ... ทำไมทหารถึงไม่ทำรัฐประหารเสียทีตอนที่ 3 พธม.ประสานกับคณาจารย์สยามประชาภิวัฒน์ ถกหาทางปฏิรูป ยกเครื่องการเมืองไทยทั้งระบบ ... ไม่กระจายอำนาจออกสู่ภูมิภาคและท้องถิ่น ไม่กระจายทรัพยากรออกไปให้ถึงรากหญ้า ปฏิรูปไม่สำเร็จ
แถมการวิเคราะห์เมื่อ 11 มีค.55 หลังประชุมรับฟังพธม.ทั่วประเทศ ที่สวนลุมพินี

ก. วิเคราะห์สมรภูมิการเมืองไทย 1 โดยพลรท.ประทีป ชื่นอารมณ์ : ไม่มีทางที่ประชาธิปัตย์จะเอาชนะเพื่อไทยได้เลย ถ้า ไม่เปลี่ยน : มวลชนที่ต้อสู้กับระบอบทักษิณปัจุบันคือมวลชนเดียวกับที่สู้ใน 193 วัน แต่วันนี้ คู่ต้อสู้เปลี่ยนไป


ข. วิเคราะห์สมรภูมิการเมืองไทย 2 โดยสว.คำนูณ สิทธิสมาน : ไม่มีทางที่ประชาธิปัตย์จะเอาชนะเพื่อไทยได้เลย ถ้า ไม่เปลี่ยน : แต่ประชาธิปัตย์ ก็ยังคงเป็นประชาธิปัตย์
ขอบคุณข้อมูลจากพี่ Ronayos At Gmailcom
รีโมท ซื้อ รีโมท จากผู้ค้าส่งโดยตรง ที่มีหน้าร้านจริง ที่ บ้านหม้อ และ คลองถม ราคาถูกกว่าใคร ปลอดภัย มีรับประกัน

คนไทยกู้แผ่นดิน บนเฟชบุ๊ค

บทความย้อนหลัง