บล็อกนี้เป็นเพียงช่องทางรวบรวมข้อมูลข่าวสารจากที่ต่างๆ ผู้จัดทำไม่ได้มีเจตนาบิดเบือนข้อมูลข่าวสารหรือต้องการให้ร้าย องกรณ์ หน่วยงานและบุคคลใดๆทั้งสิ้น+++++ หากบทความใดผิดพลาดหรือกระทบต่อ องกรณ์ หน่วยงาน หรือบุคคลใด ผู้จัดทำก็กราบขออภัยไว้ล่วงหน้า +++++ ผู้อ่านท่านใดมีข้อมูลหักล้าง ชี้แนะ หรือมีความเห็นใดๆเพิ่มเติมก็ขอความกรุณาแสดงความเห็นเพื่อให้เป็นความรู้สำหรับผู้อ่านท่านต่อๆไปได้ตามแต่จะเห็นสมควร ------------- ขอขอบคุณเจ้าของบทความทุกๆท่านมา ณ. ที่นี้ด้วยครับ *******ช.ช้าง *******

วันพุธที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

ร่วมรณรงค์กาช่องไม่ประสงค์จะลงคะแนน (โหวตโน) เพื่อปฏิเสธนักการเมืองสัตว์นรก และส่งสัญญาณเรียกร้องการปฏิรูปการเมืองครั้งใหญ่ ดาวโหลดโปสเตอร์ “อย่าปล่อยสัตว์เข้าสภา” เพื่อนำไปเผยแพร่ ได้ที่นี่ -->

 ร่วมรณรงค์กาช่องไม่ประสงค์จะลง คะแนน (โหวตโน) เพื่อปฏิเสธนักการเมืองสัตว์นรก และส่งสัญญาณเรียกร้องการปฏิรูปการเมืองครั้งใหญ่  ร่วมรณรงค์กาช่องไม่ประสงค์จะลง คะแนน (โหวตโน) เพื่อปฏิเสธนักการเมืองสัตว์นรก และส่งสัญญาณเรียกร้องการปฏิรูปการเมืองครั้งใหญ่ ดาวโหลดโปสเตอร์ “อย่าปล่อยสัตว์เข้าสภา” เพื่อนำไปเผยแพร่ ได้ที่นี่ -->http://files.thaiday.com/download/voteno.zip
-->http://files.thaiday.com/download/voteno.zip
รีโมท ซื้อ รีโมท จากผู้ค้าส่งโดยตรง ที่มีหน้าร้านจริง ที่ บ้านหม้อ และ คลองถม ราคาถูกกว่าใคร ปลอดภัย มีรับประกัน

คนไทยกู้แผ่นดิน บนเฟชบุ๊ค

บทความย้อนหลัง