บล็อกนี้เป็นเพียงช่องทางรวบรวมข้อมูลข่าวสารจากที่ต่างๆ ผู้จัดทำไม่ได้มีเจตนาบิดเบือนข้อมูลข่าวสารหรือต้องการให้ร้าย องกรณ์ หน่วยงานและบุคคลใดๆทั้งสิ้น+++++ หากบทความใดผิดพลาดหรือกระทบต่อ องกรณ์ หน่วยงาน หรือบุคคลใด ผู้จัดทำก็กราบขออภัยไว้ล่วงหน้า +++++ ผู้อ่านท่านใดมีข้อมูลหักล้าง ชี้แนะ หรือมีความเห็นใดๆเพิ่มเติมก็ขอความกรุณาแสดงความเห็นเพื่อให้เป็นความรู้สำหรับผู้อ่านท่านต่อๆไปได้ตามแต่จะเห็นสมควร ------------- ขอขอบคุณเจ้าของบทความทุกๆท่านมา ณ. ที่นี้ด้วยครับ *******ช.ช้าง *******

วันอังคารที่ 23 สิงหาคม พ.ศ. 2554

แกนนำแดงสุรินทร์ โวโทรคุยกับ กีร์ อริสมันต์ ที่เขมร เผยเล็งตั้ง "นปช.2"


เผย! อริสมันต์ เตรียมตั้ง “นปช.2”
เผย! อริสมันต์ เตรียมตั้ง “นปช.2”
แกนนำแดงสุรินทร์ โวโทรคุยกับ กีร์ อริสมันต์ ที่เขมร เผยเล็งตั้ง "นปช.2" เตรียมแจงรายละเอียด 26 ส.ค.นี้ 
(22 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากมีกระแสข่าวว่า นายเทพพนม นามลี ประธานกลุ่มนปช. จ.สุรินทร์ และคณะ 21 คน เดินทางไปประเทศกัมพูชา เพื่อพบ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 20 ส.ค. ที่ผ่านมา
ล่าสุด เมื่อวันที่ 21 ส.ค. นายเทพพนม ซึ่งเดินทางกลับมาจาก จ.เสียมราฐ ประเทศกัมพูชา เปิดเผยว่า การเดินทางไปพบ พ.ต.ท.ทักษิณ ครั้งนี้ ในตอนแรกมีความมั่นใจว่าจะได้พบแน่นอน แต่เมื่อไปถึงสถานที่นัดพบผู้ประสาน งานโทรมาบอกว่าให้กลับบ้าน ตนก็รู้สึกแปลกใจเพราะมีการประสานงานกันเรียบร้อยก่อนเดินทางไป จึงพาคณะ เที่ยวปราสาทนครธม เพื่อผ่อนคลายหลังเหน็ดเหนื่อยกับการช่วยงานช่วงเลือกตั้ง
นายเทพพนม ยังกล่าวอีกว่า ระหว่างอยู่ที่ จ.เสียมราฐ มีโอกาสได้โทรศัพท์พูดคุยกับ นายอริสมันต์ พงศ์เรืองรอง แกนนำนปช. ซึ่งหลบหนีคดีอยู่ที่ประเทศกัมพูชา และได้นัดพบเจอกันอีกครั้งในวัน 26 ส.ค.นี้ เพื่อคุยรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องการก่อตั้งสมาพันธ์ประชาชนสร้าง ประชาธิปไตย (สปสป.) ที่มีลักษณะคล้ายกับการก่อตั้งนปช. ส่วนรายละเอียดจะสรุปหลังพบปะพูดคุยกันในวันดังกล่าวอีกครั้ง

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

รีโมท ซื้อ รีโมท จากผู้ค้าส่งโดยตรง ที่มีหน้าร้านจริง ที่ บ้านหม้อ และ คลองถม ราคาถูกกว่าใคร ปลอดภัย มีรับประกัน

คนไทยกู้แผ่นดิน บนเฟชบุ๊ค

บทความย้อนหลัง