บล็อกนี้เป็นเพียงช่องทางรวบรวมข้อมูลข่าวสารจากที่ต่างๆ ผู้จัดทำไม่ได้มีเจตนาบิดเบือนข้อมูลข่าวสารหรือต้องการให้ร้าย องกรณ์ หน่วยงานและบุคคลใดๆทั้งสิ้น+++++ หากบทความใดผิดพลาดหรือกระทบต่อ องกรณ์ หน่วยงาน หรือบุคคลใด ผู้จัดทำก็กราบขออภัยไว้ล่วงหน้า +++++ ผู้อ่านท่านใดมีข้อมูลหักล้าง ชี้แนะ หรือมีความเห็นใดๆเพิ่มเติมก็ขอความกรุณาแสดงความเห็นเพื่อให้เป็นความรู้สำหรับผู้อ่านท่านต่อๆไปได้ตามแต่จะเห็นสมควร ------------- ขอขอบคุณเจ้าของบทความทุกๆท่านมา ณ. ที่นี้ด้วยครับ *******ช.ช้าง *******

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2554

เทพไท เสนพงศ์ ทวิตฯโจมตีพรรคเพื่อไทย – คนเสื้อแดง เรื่อง ไพร่-อำมาตย์

หลังจากมีพระบรมราชโองการแต่งตั้ง ยิ่งลักษณ​์ ชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรีคนที่ 28  เกิดเรื่องที่น่าสนใจเมื่อ นาย เทพไท เสนพงศ์ อดีตโฆษกประจำตัวนาย อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หยิบมาประเป็นประเด็น วิวาทะ “ไพร่ – อำมาตย์” เพื่อที่จะตอบโต้กลุ่มคนเสื้อแดง โดยมีความเห็นว่าเป็นพิธีกรรมของอำมาตย์ และทำไมพวกไพร่ถึงดิ้นรนใส่ชุดพิธีการ โดยไล่ไปใส่ชุดม่อฮ่อม

ภาพวิวาทะจาก @theptai
ภาพวิวาทะจาก @theptai

โดยก่อนหน้านี้คุณ เทพไท ได้ใช้ทวิตเตอร์ในนาม @theptai เพื่อเป็นปากเป็นเสียงให้กับพรรคประชาธิปัตย์มาตลอดช่วงสมัยรัฐบาลก่อน โดยมีสโลแกนส่วนตัวว่า “รู้จักแล้วจะรักเอง”  แต่คาดเดาว่าอีกไม่นานอาจจะมีการตอบโต้จากกลุ่มคนเสื้อแดง และผู้สนับสนุนพรรคเพื่อไทย

2 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

แอบมาเห่าหาแนวร่วมอยู่ที่นี่เอง

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

คุณพ่อสู้ ๆ นะคะ

แสดงความคิดเห็น

รีโมท ซื้อ รีโมท จากผู้ค้าส่งโดยตรง ที่มีหน้าร้านจริง ที่ บ้านหม้อ และ คลองถม ราคาถูกกว่าใคร ปลอดภัย มีรับประกัน

คนไทยกู้แผ่นดิน บนเฟชบุ๊ค

บทความย้อนหลัง