บล็อกนี้เป็นเพียงช่องทางรวบรวมข้อมูลข่าวสารจากที่ต่างๆ ผู้จัดทำไม่ได้มีเจตนาบิดเบือนข้อมูลข่าวสารหรือต้องการให้ร้าย องกรณ์ หน่วยงานและบุคคลใดๆทั้งสิ้น+++++ หากบทความใดผิดพลาดหรือกระทบต่อ องกรณ์ หน่วยงาน หรือบุคคลใด ผู้จัดทำก็กราบขออภัยไว้ล่วงหน้า +++++ ผู้อ่านท่านใดมีข้อมูลหักล้าง ชี้แนะ หรือมีความเห็นใดๆเพิ่มเติมก็ขอความกรุณาแสดงความเห็นเพื่อให้เป็นความรู้สำหรับผู้อ่านท่านต่อๆไปได้ตามแต่จะเห็นสมควร ------------- ขอขอบคุณเจ้าของบทความทุกๆท่านมา ณ. ที่นี้ด้วยครับ *******ช.ช้าง *******

วันพุธที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

เงินหายตั้ง 100 ล้าน ว่าที่นายกหญิงไม่แจ้งความเหรอ

 by ก้อยกัลยา ,

พรรคเพื่อไทย ที่ปูยิ่งลักษณ์ ปั๊กยิ่งรู เจ้าของ เอสซี แอสเสท ที่เคยมีเงินในบัญชีหายไปก่อนเหตุการณ์เผาเมือง 100 กว่าล้านบาท คุณปู เธอเบิกเงินไปทำอะไรให้ใครที่ไหน 


และวันนี้ คุณปูเธอมาเป็นผู้สมัครสส.บัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย เพื่อเป็นตัวเก็งนายกรัฐมนตรีคนที่ 28 ของประเทศไทย และเท่าที่สำรวจดูประวัติของเธอ ไม่มีประวัติช่วงไหนเลยว่าเธอสนใจการเมือง เธอสนใจบ้านเมือง เธอมีความคิดในการพัฒนาประเทศ ไม่มีเลย มีแต่เธอทำงานในบริษัทของพี่ชายคือ ทักษิณ ที่มุ่งแสวงหากำไรและทำธุรกิจของครอบครัวเจริญและร่ำรวยขึ้นเท่านั้น แม้วิชาที่เธอเรียนมาเธอก็มาได้เรียนรัฐศาสตร์มาเพื่อบริหารประเทศ


ต้อง ไม่ปฏิเสธว่า ปั๊กยิ่งรู ปูยิ่งลักษณ์ มาในนามของพระเจ้าที่มีนามว่า "ท้าวมูลเมือง"ชื่อ ทักษิณ ที่ต้องการให้ น้องสาวเข้ามาแก้มือ แทน สมัคร สุนทรเวช และสมชาย วงศ์สวัสดิ์ ที่ช่วยที่ ทักษิณ ผิด เป็น ทักษิณ ถูกไม่ได้


ฉะนั้นมีเหตุผลเดียวที่ยิ่งลักษณ์ ยอมมาเป็นตัวเลือกนายกรัฐมนตรี เพื่อต้องการเข้ามาช่วยเหลือ พี่ชายเพียงอย่างเดียว

แนวหน้า 20/6/2011
เด็จพี่ไม่ไปยื่นเรื่องแจ้งความตามโรงพักให้นายหญิงเหมือนที่เคยทำให้นายใหญ่ละคะ
ตั้ง 100 ล้านเชียวนะ ไม่เสียดายกันเลยเหรอ????? เอ๊ะ...หรือว่า มันน้อยกว่า 4.6หมื่นล้าน!!!!!

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

รีโมท ซื้อ รีโมท จากผู้ค้าส่งโดยตรง ที่มีหน้าร้านจริง ที่ บ้านหม้อ และ คลองถม ราคาถูกกว่าใคร ปลอดภัย มีรับประกัน

คนไทยกู้แผ่นดิน บนเฟชบุ๊ค

บทความย้อนหลัง