บล็อกนี้เป็นเพียงช่องทางรวบรวมข้อมูลข่าวสารจากที่ต่างๆ ผู้จัดทำไม่ได้มีเจตนาบิดเบือนข้อมูลข่าวสารหรือต้องการให้ร้าย องกรณ์ หน่วยงานและบุคคลใดๆทั้งสิ้น+++++ หากบทความใดผิดพลาดหรือกระทบต่อ องกรณ์ หน่วยงาน หรือบุคคลใด ผู้จัดทำก็กราบขออภัยไว้ล่วงหน้า +++++ ผู้อ่านท่านใดมีข้อมูลหักล้าง ชี้แนะ หรือมีความเห็นใดๆเพิ่มเติมก็ขอความกรุณาแสดงความเห็นเพื่อให้เป็นความรู้สำหรับผู้อ่านท่านต่อๆไปได้ตามแต่จะเห็นสมควร ------------- ขอขอบคุณเจ้าของบทความทุกๆท่านมา ณ. ที่นี้ด้วยครับ *******ช.ช้าง *******

วันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

แฉ!!แผนนารีบ้านนารีเมือง!!


แม้ว "เฮ้ยปู พี่ขอให้ปูเกทับบลัฟแหลกช่วงโค้งสุดท้ายไปเลยนะ"

ปู "แล้วเกทับยังไงล่ะพี่แม้ว"

แม้ว "ก็บอกแบบพี่ไง ว่าเรามีนิ้วกลางวิเศษ ชี้นกเป็นควาย พวกมันก็เชื่อ ชี้หมาเป็นคน พวกมันก็เชื่อ ชี้คางคกเป็นพระเอก พวกมันก็เชื่อ"

ปู "พี่แม้วเห็นชาวบ้านเขาโง่ขนาดนั้นเลยเหรอพี่?"

แม้ว "โธ่ ก็พวกมันโง่จริงๆน่ะสิ ขนาดพี่บอกว่า จะให้โน๊ตบุ็คกับลูกพวกมันทุกคน มันยังเฮ พวกมันยังเชื่อพี่เลย เพราะตอนนี้พวกมันหลงพี่กันจะตาย พวกมันหารู้ไม่ว่า พี่เอาเงินเอางบชาติปรนเปรอฟุ้งเฟ้อให้พวกมันติดใจ เพื่อพี่จะได้โกงชาติโดยสะดวก พวก มันไม่รู้หรอกว่า ถ้าพี่ไม่โดนปฏิวัติ อีกไม่กี่ปีตอนนั้นพี่ก็กะจะโกงให้สิ้น แล้วเตรียมหนีออกนอกอยู่แล้ว ไม่งั้นพี่ไม่เทขายหุ้นหมดหน้าตักหรอก เสียดายพี่โอนเงินออกนอกไม่ทัน เพราะเสือก!!มีพวกฉลาดออกมาขวางทางรวยของพวกเราเสียก่อน"

ปู "แล้วพี่จะให้ปู หลอกพวกมันว่าไง??"

แม้ว "ก็บอกว่าจะให้เงินค่าแรงมันวันละพันสิ หรือไม่ก็หลอกอะไรก็ได้ที่ให้พวกมันไปฟรีๆเยอะๆ มากๆ พวก นี้มันชอบของฟรี!! ยิ่งถ้าเราโกงมากเท่าไหร่ เราก็ต้องเอามาแจกพวกมันให้มากขึ้น เช่นถ้าตระกูลเราโกงแสนล้าน เราก็แบ่งงบชาติมาทำอะไรก็ได้แจกพวกมันทั้งประเทศสักหมื่นล้าน แค่นี้มันก็หลงใหลตระกูลพวกเราจะแย่แล้ว"

ปู "ตกลงค่ะพี่แม้ว หนูจะหลอกมันให้มากๆ ลด แลก แจก แถมให้สะบัดเลยค่ะ"

แม้ว "ดีๆ ดีมากน้องปูของพี่ จำไว้!! ที่เราต้องหลอกพวกมัน เพราะเป้าหมายของเราต้องเอาเงินของพวกเราคืน ขอเพียงเราได้อำนาจกลับมาอีกครั้ง เราก็รีบเอาคืนให้หนักๆ ส่วนที่เราสัญญาว่าจะให้โน่นให้นี่ ก็ทำๆไปเหอะ ส่วนผลกระทบที่ตามมันจะดีจะร้ายยังไงเราไม่ต้องไปสน เพราะเราถือว่าทำตามสัญญาแล้ว และหลังจากนั้นพี่วางทางหนีทีไล่ให้ปูไว้แล้ว "

ปู "ทางหนีทีไล่ยังไงล่ะพี่?"

แม้ว "ก็พี่จะ จ้างให้ทหารมันปฏิวัติปูแล้วปูก็หนีออกนอกประเทศ ช่วงนั้นเศรษฐกิจก็จะล่มอีกครั้ง พวกโง่มันก็จะโทษว่าที่เศรษฐกิจแย่เพราะทหารปฏิวัติ พวกโง่มันไม่รู้หรอกว่า ที่เศรษฐกิจแย่ ที่จริงมันคือผลงานพวกเรา"

ปู "อ๋อ เหมือนตอนปี40ใช่มั้ยพี่ ตอนนั้นพี่แม้วมีส่วนร่วมทำเศรษฐกิจชาติพัง จนต้องไปกู้IMFใช่มั้ย? แต่ไอ้พวกโง่มันดันไปโทษพรรคแมงสาบแทน"

แม้ว "ใช่ๆเลย น้องปูคนสวย ตอนนั้นพี่รวยเพราะรู้ล่วงหน้าว่าจะมีการประกาศลดค่าเงินบาท แล้วพอพี่มีอำนาจอีกครั้ง พี่ก็แกล้งใช้หนี้ที่ไปกู้มาเร็วๆ แล้วพี่ก็รีบโฆษณาเกทับว่า พี่คือผู้นำที่ใช้หนี้ไอเอ็มเอฟ"

ปู "พวกโง่มันเลยสรรเสริญว่าพี่ปลดหนี้ให้ชาติ แต่พวกโง่มันหารู้ไม่ว่า เขาก็ทยอยจ่ายกันมาเรื่อยๆ ก่อนที่พี่จะมีอำนาจซะอีก  แถมพวกโง่มันไม่รู้ด้วยว่า การที่ใช้หนี้เร็วก่อนกำหนด ต้องโดนโทษปรับหนักกว่าทยอยใช้คืนเสียอีก"

แม้ว "ก็ใช่น่ะสิ ก็พวกมันโง่ไงเล่า ฮ่าๆๆๆ "
0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

รีโมท ซื้อ รีโมท จากผู้ค้าส่งโดยตรง ที่มีหน้าร้านจริง ที่ บ้านหม้อ และ คลองถม ราคาถูกกว่าใคร ปลอดภัย มีรับประกัน

คนไทยกู้แผ่นดิน บนเฟชบุ๊ค

บทความย้อนหลัง