บล็อกนี้เป็นเพียงช่องทางรวบรวมข้อมูลข่าวสารจากที่ต่างๆ ผู้จัดทำไม่ได้มีเจตนาบิดเบือนข้อมูลข่าวสารหรือต้องการให้ร้าย องกรณ์ หน่วยงานและบุคคลใดๆทั้งสิ้น+++++ หากบทความใดผิดพลาดหรือกระทบต่อ องกรณ์ หน่วยงาน หรือบุคคลใด ผู้จัดทำก็กราบขออภัยไว้ล่วงหน้า +++++ ผู้อ่านท่านใดมีข้อมูลหักล้าง ชี้แนะ หรือมีความเห็นใดๆเพิ่มเติมก็ขอความกรุณาแสดงความเห็นเพื่อให้เป็นความรู้สำหรับผู้อ่านท่านต่อๆไปได้ตามแต่จะเห็นสมควร ------------- ขอขอบคุณเจ้าของบทความทุกๆท่านมา ณ. ที่นี้ด้วยครับ *******ช.ช้าง *******

วันพุธที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2554

พันธมิตรฯแรลลี่ ชูป้ายขึ้นรถแห่รณรงค์โหวตโนทั่วเมือง

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์ 22 มิถุนายน 2554 20:07 น.

พันธมิตรฯ แรลลี่ สะพานมัฆวานรังสรรค์-ประชาชื่น-แคราย ชูป้ายขึ้นรถแห่ รณรงค์โหวตโน ต้านนักการเมืองเลวเข้าสภา
      
       
      
       
      
       วันนี้ (22 มิ.ย.) กลุ่มพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย รวมตัวกันเพื่อรณรงค์โหวตโน ด้วยการนำป้ายรณรงค์ขึ้นหลังรถกระบะและรถยนต์ รวมถึงรถจักรยานยนต์ ขับรถรณรงค์จากสะพานมัฆวานรังสรรค์-แยกสวนมิสกวัน มุ่งหน้าไป ถนนประชาชื่น-พงษ์เพชร แล้วออกไปแยกแคราย จากนั้นจึงวกรถกลับมายังจุดเริ่มต้น
      
       พร้อมทั้งมีการเปิดเครื่องเสียงรณรงค์เชิญชวนให้ประชาชนชาวกรุงเทพฯ ไปใช้สิทธิเลือกตั้งในวันที่ 3 ก.ค.นี้ ด้วยกาในช่องไม่ประสงค์ลงคะแนน เพื่อกำจัดนักการเมืองน้ำเน่า ไม่ให้เข้ามามีบทบาทในการบริหารประเทศ
      
       ทั้งนี้ พี่น้องกลุ่มพันธมิตรฯ ได้แจกจ่ายสติกเกอร์รณรงค์โหวตโนกับประชาชน นักศึกษา ย่านดังกล่าว ให้เข้าใจถึงจุดประสงค์ที่แท้จริงของการรณรงค์โหวตโนของกลุ่มพันธมิตรฯ
      
       
      
       
      
       


     
     
     
     
     
     
     

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

รีโมท ซื้อ รีโมท จากผู้ค้าส่งโดยตรง ที่มีหน้าร้านจริง ที่ บ้านหม้อ และ คลองถม ราคาถูกกว่าใคร ปลอดภัย มีรับประกัน

คนไทยกู้แผ่นดิน บนเฟชบุ๊ค

บทความย้อนหลัง