บล็อกนี้เป็นเพียงช่องทางรวบรวมข้อมูลข่าวสารจากที่ต่างๆ ผู้จัดทำไม่ได้มีเจตนาบิดเบือนข้อมูลข่าวสารหรือต้องการให้ร้าย องกรณ์ หน่วยงานและบุคคลใดๆทั้งสิ้น+++++ หากบทความใดผิดพลาดหรือกระทบต่อ องกรณ์ หน่วยงาน หรือบุคคลใด ผู้จัดทำก็กราบขออภัยไว้ล่วงหน้า +++++ ผู้อ่านท่านใดมีข้อมูลหักล้าง ชี้แนะ หรือมีความเห็นใดๆเพิ่มเติมก็ขอความกรุณาแสดงความเห็นเพื่อให้เป็นความรู้สำหรับผู้อ่านท่านต่อๆไปได้ตามแต่จะเห็นสมควร ------------- ขอขอบคุณเจ้าของบทความทุกๆท่านมา ณ. ที่นี้ด้วยครับ *******ช.ช้าง *******

วันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2554

‎ติดตามข่าวการยื่นถวายฯการยุบสภาฯของท่านนายกฯแล้ว รู้สึกไม่สบายใจ เพราะว่า..../ อ,รังสรรค์ วงษ์บุญ
ติดตามข่าวการยื่นถวายฯการยุบสภาฯของท่านนายกฯแล้ว รู้สึกไม่สบายใจ เพราะว่า.


1. กฎหมายลูกฯเกี่ยวกับการเลือกตั้ง อยู่ในศาลรัฐธรรมนูญฯ รอวันพิจารณาพิพากษาคดีซึ่งไม่มีใครทราบล่วงหน้าว่าผลจะออกมาเป็นเช่นไร

2. ท่านนายกฯยื่นวันยุบสภาฯเพื่อโปรดเกล้าฯ ซึ่งถ้าโปรดเกล้าฯตามที่ท่านนายกฯเสนอก่อนที่ศาลรัฐธรรมนูญจะมีคำพิพากษา จะเป็นการยืมมือสถาบันฯกดดันศาลรัฐธรรมนูญหรือไม่ และ ถ้าหากว่าศาลรัฐธรรมนูญพิจารณาแล้วพบว่ากฎหมายลูกที่เกี่ยวกับการเลือกตั้งผิดกฎหมาย ผลในทางการเมืองและผลกระทบต่อการบริหารประเทศจะเป็นเช่นไร

3. อยากเรียนถามท่านนายกฯว่าการที่ท่านฯเร่งกระบวนการทุกอย่างเพื่อหนีความรับผิดชอบของพรรคของท่านต่อการออก mou2543 และ ผลที่จะเกิดขึ้นตามมาในการประชุมมรดกโลกในเดือนมิถุนายน และ ผลการพิจารณาของศาลโลกฯ นั้น ทำไมท่านต้องเอาคนไทยทั้งประเทศ รวมทั้งสถาบันอันเป็นที่รักและเคารพของคนไทยทั้งปวงลงมาเป็นเครื่องมือทางการเมืองของท่านด้วยเล่า

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

รีโมท ซื้อ รีโมท จากผู้ค้าส่งโดยตรง ที่มีหน้าร้านจริง ที่ บ้านหม้อ และ คลองถม ราคาถูกกว่าใคร ปลอดภัย มีรับประกัน

คนไทยกู้แผ่นดิน บนเฟชบุ๊ค

บทความย้อนหลัง