บล็อกนี้เป็นเพียงช่องทางรวบรวมข้อมูลข่าวสารจากที่ต่างๆ ผู้จัดทำไม่ได้มีเจตนาบิดเบือนข้อมูลข่าวสารหรือต้องการให้ร้าย องกรณ์ หน่วยงานและบุคคลใดๆทั้งสิ้น+++++ หากบทความใดผิดพลาดหรือกระทบต่อ องกรณ์ หน่วยงาน หรือบุคคลใด ผู้จัดทำก็กราบขออภัยไว้ล่วงหน้า +++++ ผู้อ่านท่านใดมีข้อมูลหักล้าง ชี้แนะ หรือมีความเห็นใดๆเพิ่มเติมก็ขอความกรุณาแสดงความเห็นเพื่อให้เป็นความรู้สำหรับผู้อ่านท่านต่อๆไปได้ตามแต่จะเห็นสมควร ------------- ขอขอบคุณเจ้าของบทความทุกๆท่านมา ณ. ที่นี้ด้วยครับ *******ช.ช้าง *******

วันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2555

พบเครือข่ายใหม่หุ้นส่วน“ณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ”รับงาน ปตท.อื้อ 226 ล้าน
พบบริษัทใหม่เครือข่ายหุ้นส่วน“ณัฐวุฒิ  ใสยเกื้อ”รับเคลียร์มวลชนต้านท่อก๊าซ ปตท. 14 โครงการ 226 ล้าน  เคยถือหุ้นด้วยกัน เซ็นสัญญาหมาดๆโปรเจ็กต์ภาคเหนือ 39 ล้าน
         บริษัทที่ปรึกษาด้านมวลชนสัมพันธ์ซึ่งมีผู้ถือหุ้นเกี่ยวโยงกับบริษัท ไทย คอนซัลแตนท์ แอนด์ พับบลิค รีเลชั่น จำกัด ของนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ (นายณัฐวุฒิถือหุ้น ในช่วงปี 2544-2551) ได้รับว่าจ้างจัดการด้านมวลชนสัมพันธ์ โครงการท่อก๊าช ปตท.ในพื้นที่ต่างๆ  อย่างน้อย 14 โครงการ กว่า 226 ล้านบาท
         สำนักข่าวอิศรา www.isranews.org ตรวจสอบพบว่า ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 มี.ค. 2555 ที่ผ่านมา บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)  ทำสัญญาว่าจ้างที่ บริษัท ซีวิล โปร จำกัด เป็นที่ปรึกษามวลชนสัมพันธ์ โครงการท่อส่งก๊าซธรรมชาติ บนบกภาคเหนือ (นครสวรรค์)  วงเงิน 39,024,000 บาท
          จากการตรวจสอบข้อมูลกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้าพบว่า บริษัท ซีวิล โปร จำกัด จดทะเบียนวันที่ 16 กรกฎาคม 2542  ทุน 3 ล้านบาท ที่ตั้งเลขที่ 92/473 หมู่ที่ 2 ถนนเสรีไทย แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร  มีนายสนธยา ทิพย์อาภากุล อาชีพรับจ้าง เป็นผู้ถือหุ้นในช่วงก่อตั้งร่วมกับนายสุวรรณ บัณฑิต  ผู้ก่อการจดทะเบียน
           ในช่วงก่อตั้ง บริษัท ซีวิล โปร จำกัด มีผู้ถือหุ้น 7 คน คือ
          1.นายสุวรรณ บัณฑิต อยู่บ้านเลขที่ 51/10 ซอยสุขุมวิท 39  แขวงคลองเตย เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
          2.น.ส.สุพร บัณฑิต อยู่บ้านเลขที่ 94 หมู่ที่ 2 หมู่ที่ 2 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช
          3.นายธนะสาร พงศ์ปิตานนท์ อยู่บ้านเลขที่ 124 หมู่ที่ 1 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช
          4.นายสนธยา ทิพย์อาภากุล อยู่บ้านเลขที่ 3 หมู่ที่ 2 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช
          5.นายสุวิทย์ บัณฑิต อยู่บ้านเลขที่ 94 หมู่ที่ 2 หมู่ที่ 2 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช
          6.น.ส.ศิรินาถ หนูนวล อยู่บ้านเลขที่ 224/8 ถนนชาววัง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช
          7.นายสุวัฒน์ บัณฑิต อยู่บ้านเลขที่ 94 หมู่ที่ 2 หมู่ที่ 2 ต.ท่าศาลา อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช
          ทั้งนี้ นายสนธยา ทิพย์อาภากุล  เป็นผู้ก่อตั้งและร่วมถือหุ้น บริษัท ไทย คอนซัลแตนท์ แอนด์ พับบลิค รีเลชั่น จำกัด ประกอบธุรกิจให้คำปรึกษาและวางแผนด้านการประชาสัมพันธ์และมวลชนสมพันธ์ โครงการท่อก๊าซ ปตท.ร่วมกับนายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ในช่วงปี 2544  ก่อนที่นายณัฐวุฒิโอนหุ้นให้นายเจตนันท์ ใสยเกื้อ พี่ชายในช่วงปี 2551 ขณะที่นายสนธยายังคงถือหุ้นเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน
          ก่อนหน้านี้สำนักข่าวอิศรา www.isranews.org ตรวจสอบพบว่า บริษัท ไทย คอนซัลแตนท์ แอนด์ พับบลิค รีเลชั่น จำกัดของนายณัฐวุฒิกับพวก ได้รับว่าจ้างเป็นปรึกษามวลชนสัมพันธ์โครงการท่อส่งก๊าซ  รวม 13 โครงการกว่า 31 ล้านบาท

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

รีโมท ซื้อ รีโมท จากผู้ค้าส่งโดยตรง ที่มีหน้าร้านจริง ที่ บ้านหม้อ และ คลองถม ราคาถูกกว่าใคร ปลอดภัย มีรับประกัน

คนไทยกู้แผ่นดิน บนเฟชบุ๊ค

บทความย้อนหลัง