บล็อกนี้เป็นเพียงช่องทางรวบรวมข้อมูลข่าวสารจากที่ต่างๆ ผู้จัดทำไม่ได้มีเจตนาบิดเบือนข้อมูลข่าวสารหรือต้องการให้ร้าย องกรณ์ หน่วยงานและบุคคลใดๆทั้งสิ้น+++++ หากบทความใดผิดพลาดหรือกระทบต่อ องกรณ์ หน่วยงาน หรือบุคคลใด ผู้จัดทำก็กราบขออภัยไว้ล่วงหน้า +++++ ผู้อ่านท่านใดมีข้อมูลหักล้าง ชี้แนะ หรือมีความเห็นใดๆเพิ่มเติมก็ขอความกรุณาแสดงความเห็นเพื่อให้เป็นความรู้สำหรับผู้อ่านท่านต่อๆไปได้ตามแต่จะเห็นสมควร ------------- ขอขอบคุณเจ้าของบทความทุกๆท่านมา ณ. ที่นี้ด้วยครับ *******ช.ช้าง *******

วันเสาร์ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2555

สนธิ ลิ้ม แฉ! นิติราษฎร์ รับเงินฝรั่งหวังล้มสถาบันฯ


สนธิ ลิ้ม แฉ! นิติราษฎร์ รับเงินฝรั่งหวังล้มสถาบันฯ ทำลายเศรษฐกิจพอเพียง เอื้อทุนนิยม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสนธิ ลิ้มทองกุล แกนนำพันธมิตรประชาชนเพื่อประชาธิปไตย กล่าวในรายการ”คนเคาะข่าว” ตอน “ขบวนการล้มเจ้า” ตอนหนึ่งว่า 6 ปีกว่าเต็มๆ ที่ตนออกมาต่อสู้เพื่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่ตนเห็นว่าขบวนการเหล่านี้จะเกิดขึ้นแน่นอนและทำนายมาก่อนหน้านี้ คนที่ไม่ได้รับรู้ก็ไม่ได้ถูกรับรู้จากสื่อมวลชนในบ้านเมืองเรา

ขบวนการล้มเจ้า เริ่มจากการใช้วิชามารที่โสมม จนมีการตั้งคณะที่เกิดขึ้นนาม “นิติราษฎร์” เป็นเด็กรุ่นหลังที่ได้ทุน อานันทมหิดลมีคณะครูอาจารย์ นักเขียน กว่าร้อยกว่าคนที่ร่วมกันลงชื่อแก้ไขรัฐธรรมนูญประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112

ทั้งนี้ ยังมีกลุ่มทุนนิยมสามานย์ เกิดจากกระบวนการต่างประเทศเช่น ทุนอุตสาหกรรมยา ทุนอาหาร พลังงาน ฯลฯทั้งจากสหรัฐอเมริกา และชาติตะวันตก ร่วมมือกับคนไทยที่ต้องการขายชาติ และล้มบ้านล้มเมือง กลุ่มทุนนิยมสามานย์ เหล่านี้ต้องการเข้ามาเพื่อให้ “องค์กรพัฒนาเอกชน” หรือเอ็นจีโอต่างๆ ระดมเงินเข้ามาแทรกแซงกิจการและองค์การเอกชนในประเทศต่างๆ เช่นประเทศไทย โดยหลายองค์กรขณะนี้เข้ามาแทรกแซงอยู่เบื้องหลังในประเทศไทยมาอย่างช้านาน

นายสนธิ กล่าวว่า คนบางคนใน “นิติราษฎร์” รับเงินองค์กรเหล่านี้มาทำการเคลื่อนไหว องค์กรจากตะวันตก เช่น องค์กรเอ็นอีดี(ในชาร์ต)ให้เงินต่อมาเพื่อผ่องถ่ายความคิดกับพวกต้องการล้มสถาบัน ตนถือว่าคนพวกนี้อย่าง รัฐบาล นักการเมือง กลุ่มนิติราษฎร์ทั้งเป็น “สัตว์ครอกเดียวกัน” จนถึงขั้นมีความพยายามลอบสังหารผู้นำประเทศล้มล้างรัฐบาล สถาบัน เป็นต้น

นายสนธิ กล่าวว่า องคกร์นี้กับทุนสามานย์ที่ประกอบด้วย บริษัทการเงิน บริษัทน้ำมันบริษัทเทคโนโลยี ต่างๆ เพื่อเข้ามาครอบงำการเงินด้วยทุนของคนเหล่านี้

องค์กรเหล่านี้ ที่บริจาคเงินให้หลายประเทศเพื่อล้มสถาบัน เช่น ในประเทศไทยก็มีให้เงินเอ็นจีโอ เมืองไทย บางพวกได้เงินเกือบล้านเหรียญสหรัฐ หรือเกือบ 30 ล้านบาทไทย มีเว็บไซต์หนึ่งได้รับเงินจากองค์กรเหล่านี้มากถึง 60-70% นั้นคือ “เว็บไซต์ประชาไท”ที่ผู้บริหารเว็บนี้ถูกข้อหาหมิ่นเจ้า ถือว่าเป็นเรื่องแปลกมาก ที่ว่า เว็บไซต์นี้ เป็นสื่อกลางของพวกซ้ายล้มเจ้า ที่รับเงินจาก “เอ็นอีดี” ให้เงินมาทางนี้ ประชาไท จาบจ้วงสถาบันมาตลอดเวลา เว็บฯเอ็นอีดี ที่ให้ประชาไท กว่า 5 แสนเหรียญสหรัฐหรือกว่า 15 ล้านบาท เอามาจัดสัมมนากับผู้นำท้องถิ่นจากภาคเหนือ และผู้นำเหล่านั้นก็คือผู้นำท้องถิ่นที่ใส่เสื้อแดง

นายสนธิ กล่าวต่อว่า พวกนี้ที่เขาอ้างสถาบันมาเป็นบ่อนทำลาย โดยใช้การแก้ไขประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112 พวกนี้ได้เงินมากลุ่มทุนสามานย์ พวกอย่างนายชาญวิทย์ เกษตรศิริ ที่บอกว่า ประเทศไร้พรมแดนพวกนี้อยู่ในวงนักวิชาการที่ลงชื่อสนับสนุนให้แก้ไข ตนคิดว่า ทำไม คนพวกนี้ต้องมาทำร้ายในหลวง แทนที่ซาบซึ้งบุญคุณ แต่กลับมาหาเรื่องพวก “นิติราษฎร์” บางคนเขาไม่รู้หรอกว่า คนบางคนรับเงินฝรั่งมา

ไอ้พวกนี้ มันกลัวเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวง กลัวว่า หากประเทศเพื่อนบ้านไทยนำมาใช้นโยบายก็จะทำให้ทุนบ้าบอพวกนี้มาสูบทุนจากไทยหรือประเทศเพื่อนบ้านไม่ได้อีกต่อไป

นายสนธิ กล่าวด้วยว่า บทความที่ระบุชัดเจนว่า “ในหลาวง เป็นอุปสรรคของทุนนิยมสามานย์” ก็ชัดเจนขึ้น จากกลุ่มการเมือง กลุ่มอาหาร ยา หรือ ค้าอาวุธ โดยพ.ต.ท.ทักษิณชินวัตร ก็คือตัวละครตัวหนึ่ง ที่เป็นนักการเมืองซึ่งถูกใช้จากทุนพวกนี้ เป็นการผ่องถ่ายมาถึงประชาธิปัตย์ ถึงเพื่อไทยในปัจจุบัน

พวกนี้ก็รู้ว่า หากล้มประเทศไทย ก็คือต้องล้มพระองค์ท่านก่อน ไม่ใช่ พวกนี้คิดว่าจะล้มได้เหมือนกัดดาฟี หรือ มูบารัค นี้คืออุปสรรคของพวกนี้ ที่ต้องการยึดพลังงานและเปิดประเทศ มีวิธีเดียวของพวกนี้ คือดึงความมั่นคงและทำลายฐานที่มั่น ที่อยู่ในจิตใจของประเทศ คือ หาทางสั่นคลอนให้ ด้วยการเริ่มจากมาตรา 112 พวกนี้ก็เป็นการสร้างกระแสพวกนิติราษฎร์ ที่ถือเป็นสัตว์ครอกเดียวกับทุนนิยมสามานย์

จะเห็นได้จากคนอย่าง นายสุนัยจุลพงศธร นายจรัล ดิษฐาอภิชัย และนายธเนศวร์ เจริญเมือง พวกนี้ที่ไปพบทุนสามานย์พวกนี้มาแล้ว ไปถูกฝรั่งหลอกเพื่อจะล้มสถาบันเป็นพวกเดียวกับพวกซ้ายอกหัก จากตุลา 16 ที่ทำงานใต้ดินจากการทำเว็บไซต์ วิทยุชุมชนทำยูทูบ ถึงขั้นกองกำลังติดอาวุธ เขียนบทความท้าทายกษัตริย์ ลดความน่าเชื่อถือของสถาบันโดยอยู่ภายใต้องค์กรงานของฝรั่ง โดยงานใต้ดินยังมี พวกซีไอเอ อยู่ด้วย

นายสนธิ กล่าวว่า มาวันนี้ก็ให้นักการเมืองเป็นคนที่เดินเกม คนที่ได้ประโยชน์ เขาก็แอบหลับตาข้างหนึ่งพอจวนตัว พวกนี้ก็ปัดสวะว่าไม่เกี่ยวพรรคเพื่อไทย ดังนั้นคนพวกนี้จะเกี่ยวและรับรู้มาตั้งแต่ต้น เพราะถ้าไม่เห็นด้วยแต่ต้น ทำไมเพิ่งมาไม่เห็นด้วย “นิติราษฎร์” ชุมนุมแถลงการณ์หลายครั้ง ทำไมไม่ออกมาปรามพูดได้คำเดียว พวกนี้วางแผน ว่ายังไงต้องล้มกษัตริย์ให้ได้ พวกนี้เป็นเครื่องมือ พวกนี้ไม่ได้หวังดีกับชาติบ้านเมือง เอามาเป็นข้ออ้าง

เราต้องสู้เพื่อในหลวงให้ถึงที่สุด สร้างค่านิยมในการรักชาติ ประสิทธิภาพในการทำงานทุกคนจะต้องมาทำงาน ชาตินิยมของคนไทยให้ความยุติธรรมในการเข้าสู่ทุน โดยไม่งอมืองอเท้าขอเงินนักการเมือง เราต้องดูแลบ้านเมืองด้วยความยั่งยืน

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็น

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

รีโมท ซื้อ รีโมท จากผู้ค้าส่งโดยตรง ที่มีหน้าร้านจริง ที่ บ้านหม้อ และ คลองถม ราคาถูกกว่าใคร ปลอดภัย มีรับประกัน

คนไทยกู้แผ่นดิน บนเฟชบุ๊ค

บทความย้อนหลัง