บล็อกนี้เป็นเพียงช่องทางรวบรวมข้อมูลข่าวสารจากที่ต่างๆ ผู้จัดทำไม่ได้มีเจตนาบิดเบือนข้อมูลข่าวสารหรือต้องการให้ร้าย องกรณ์ หน่วยงานและบุคคลใดๆทั้งสิ้น+++++ หากบทความใดผิดพลาดหรือกระทบต่อ องกรณ์ หน่วยงาน หรือบุคคลใด ผู้จัดทำก็กราบขออภัยไว้ล่วงหน้า +++++ ผู้อ่านท่านใดมีข้อมูลหักล้าง ชี้แนะ หรือมีความเห็นใดๆเพิ่มเติมก็ขอความกรุณาแสดงความเห็นเพื่อให้เป็นความรู้สำหรับผู้อ่านท่านต่อๆไปได้ตามแต่จะเห็นสมควร ------------- ขอขอบคุณเจ้าของบทความทุกๆท่านมา ณ. ที่นี้ด้วยครับ *******ช.ช้าง *******

วันศุกร์ที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2555

กูบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์:ใครไม่ดูหนังกูก็เรื่องของมึง

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เขียนในเฟซบุ๊ค กรณีมีกระแสต่อต้านภาพยนตร์เรื่อง"ปัญญากับเรณูภาค2"ที่เขาเป็นผู้กำกับการ แสดงว่า "เรื่องหนังของผม..ผมทำหนังมาเพื่อพี่น้องประชาชนคนไทย..ใครจะดูหรือไม่ดูก็ เรื่องของพวกเค้า..หนังผมจะไม่ได้เงินหรือได้เงินมันก็เรื่องของผมเพราะมัน เป็นเงินของผม"

บิณฑ์ยังได้ชี้แจงอีก 2 เรื่องดังนี้

1.เรื่อง การพนันฟุตบอลผมยอมรับผมเล่นจริงแต่ที่พวกคุณรู้เพราะผมออกมาบอกกับสังคม เอง..ผมรู้ผมทำผิดผมก็ออกมายอมรับอย่างลูกผู้ชาย..เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยง อย่างของเยาว์ชน..คนเรามันก็พาดกันได้ในชีวิต

2.เรื่องมูลนิธิร่วม กตัญญูผมทำงานมา24ปีด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจ แต่พวกคุณกับมาหาว่าผมหากินกับศพ..มูลนิธิมีกิจกรรมหลายอย่างที่ทำไม่ใช่ศพ อย่างเดียว..ผมถามหน่อยถ้าไม่มีมูลนิธิต่างๆทำงานแล้วใครจะช่วยคนเจ็บหรือ เก็บคนตาย พวกคุณรู้มั้ยว่าพวกเค้าทำงานเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายขนานใหน..อย่างไปว่าเค้า เลย

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้จู่ๆบิณฑ์ก็ได้ออกมาเขียนข้อความในเฟซบุ๊๋คของเขาว่า
ไอ้ พวกสัตว์นรกชอบทำความแตกแยกคนไทยด้วยกัน..คนที่แม่่งพูดบอกว่าประชาชนปลด รูปลงหมดแล้ว..ปลดรูปโคตรพ่อโคตรแม่มึงนะลงเอากระทืบไงไอ้สัตว์..พวกมึงไม่ รู้สำนึกแล้วยังมาหน้าด้านอยู่ประเทศไทยทำไม..กูบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ถ้าใครข้องใจ..แต่อย่าหน้าตัวเมียน่ะเจอกูได้ทุกเวลา..เปิดตัว ออกมาไอ้เหี้ย!!บิณฑ์ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังปัญญากับเรณูภาค2ที่กำลังจะลงโรงฉายในวันที่ 26 มกราคมที่จะถึงนี้
"กูบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ใครข้องใจเจอได้ทุกเวลา..พวกมึงไม่รู้สำนึกยังหน้าด้านอยู่ประเทศไทยทำไม"0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

รีโมท ซื้อ รีโมท จากผู้ค้าส่งโดยตรง ที่มีหน้าร้านจริง ที่ บ้านหม้อ และ คลองถม ราคาถูกกว่าใคร ปลอดภัย มีรับประกัน

คนไทยกู้แผ่นดิน บนเฟชบุ๊ค

บทความย้อนหลัง