บล็อกนี้เป็นเพียงช่องทางรวบรวมข้อมูลข่าวสารจากที่ต่างๆ ผู้จัดทำไม่ได้มีเจตนาบิดเบือนข้อมูลข่าวสารหรือต้องการให้ร้าย องกรณ์ หน่วยงานและบุคคลใดๆทั้งสิ้น+++++ หากบทความใดผิดพลาดหรือกระทบต่อ องกรณ์ หน่วยงาน หรือบุคคลใด ผู้จัดทำก็กราบขออภัยไว้ล่วงหน้า +++++ ผู้อ่านท่านใดมีข้อมูลหักล้าง ชี้แนะ หรือมีความเห็นใดๆเพิ่มเติมก็ขอความกรุณาแสดงความเห็นเพื่อให้เป็นความรู้สำหรับผู้อ่านท่านต่อๆไปได้ตามแต่จะเห็นสมควร ------------- ขอขอบคุณเจ้าของบทความทุกๆท่านมา ณ. ที่นี้ด้วยครับ *******ช.ช้าง *******

วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2554

อาศัยช่วงน้ำท่วม ถอนบัญชีดำ-คืนพาสปอร์ต“ทักษิณ”แล้ว


เลิกชอบแสดงความคิดเห็น
แท็กรูปภาพ

ปันมาจาก...อย่าทำร้าย ฉัน
แฉ!!!อาศัยช่วงน้ำท่วม ถอนบัญชีดำ-คืนพาสปอร์ต“ทักษิณ”แล้ว

โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ แฉมีนักการเมืองร่วมมือข้าราชการกระทรวงต่างประเทศ อาศัยช่วงน้ำท่วม ถอนบัญชีดำ จัดทำพาสปอร์ตเล่มใหม่คืน“ทักษิณ”แล้ว

นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) แถลงเมื่อวันที่ 15 ธ.ค.ว่า จากการที่ตนเคยเป็นเลขานุการ รมว.ต่างประเทศ วันนี้จึงอยากจะฝากคำถามไปถึงนายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รมว.ต่างประเทศ เนื่องจากได้รับจดหมายจากข้าราชการของกระทรวงการต่างประเทศ ที่ใช้ชื่อว่าเป็นบัวแก้วสายพันธุ์ใหม่ ระบุข้อความในจดหมายว่าเมื่อวันจันทร์ที่ 31 ต.ค.2554 ขณะที่กรมการกงสุล ถนนแจ้งวัฒนะ โดนน้ำท่วม ได้มีการประกาศให้วันดังกล่าวเป็นวันหยุด แต่กลับมีข้าราชการกลุ่มหนึ่งร่วมมือกับนักการเมืองเข้าไปดำเนินการเปิดล็อกคอมพิวเตอร์ และมีการจัดทำพาสปอร์ตเล่มหนึ่ง

“นอกจากนี้มีการถอดบัญชีดำของบุคคลหนึ่ง เพื่อเปิดทางให้สามารถออกพาสปอร์ตเล่มใหม่ได้ ซึ่งข้าราชการที่ส่งข้อมูลมาให้ ยืนยันว่า เป็นพาสปอร์ตของ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่ได้ออกมาให้เรียบร้อยแล้ว จึงอยากจะฝากคำถามไปยังนายสุรพงษ์ ว่า ข้อเท็จจริงในเรื่องนี้เป็นอย่างไร” นายชวนนท์ กล่าว

0 ความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

รีโมท ซื้อ รีโมท จากผู้ค้าส่งโดยตรง ที่มีหน้าร้านจริง ที่ บ้านหม้อ และ คลองถม ราคาถูกกว่าใคร ปลอดภัย มีรับประกัน

คนไทยกู้แผ่นดิน บนเฟชบุ๊ค

บทความย้อนหลัง